thai 12tuan

Minh co tham khao y kien nguoi lon duoc biet rang co thai khong nen buoc qua vong va day. Vi luc truoc minh khong biet Ma minh hay buoc qua nhieu lan vay co sao khong a

8 Các câu trả lời

quan niệm dân gian của người lớn thôi m,mình trước bầu đi làm bước wa bước lại một ngày k bt mấy lần con vẫn bình thường, m đừng hoạt động mạnh hay ở nơi có tiếng ồn lớn khiến bé nhào lộn nhiều trong bụng là k sao hết á

quan niệm dân gian của người lớn thôi m,mình trước bầu đi làm bước wa bước lại một ngày k bt mấy lần con vẫn bình thường, m đừng hoạt động mạnh hay ở nơi có tiếng ồn lớn khiến bé nhào lộn nhiều trong bụng là k sao hết

Ko biết thì ko sao nhé mom, h biết rồi thì cẩn thận nhé

Mình bước hoài có sao đâu

Ko sao m nhé

Ko có đâu

Ks đâu

.