cần dc tư vấn

minh co bau gan 14tuan ma di siêu am bsi noi bi tụ dich duoi mang đệm minh lo qua ,nhung minh hk dau bung hk ra huyet j ca

14 Các câu trả lời

Mình cũng bị tụ dịch màng nuôi từ 5w. Uống thuốc nội tiết,thuốc tránh co bóp tử cung.mình bị nhiều hắt hơi cũng ra dịch ý. Bác sĩ cho uống thuốc 40 ngày. Giờ thai mình đc 11 tuần hôm qua đi siêu âm bs bảo hết dịch rồi. Mình mừng lắm. B kiêng đi lại nhiều, mang nặng. Tốt nhất là nằm 1 chỗ thôi. Mình nghỉ làm nằm ở nhà đấy. Chúc bạn mau khỏe nhé.

3y ago

m bị khi bé đc 7 tuần thai. giờ bé đc 1 tuổi rồi b nhé

Mình bị tụ dịch lúc mang thai con 9w,ra dịch nâu.. đi khám bsi cho uống nội tiết.. tuần nào cũng khám, về nhà nằm 1 chổ. Đến 25,26 w j đó thì hết dịch. Giờ con mình 20 ngày tuổi rồi.. hihi.. cố lên mom

Ko sao đâu mom à, mom nên nghỉ ngơi thật tốt, tránh vận động mạnh sẽ mau hết thôi

mình lại bị dau bụng,cứ ra dich hong hong ay m.minh dang lo quà minh ms 4tuan thoi

Nếu vậy Mom nhớ đi khám thường xuyên để theo dõi tình hình bé.

Không được vân động đi lại nhiều. Đi khám thường xuyên.

em bi dau bung nhung k ra mau mn cho em hoi 10%co sao k ak

Cố gắng đi theo dõi khám thường cho yên tâm nha mom

theo dõi thường xuyên, hạn chế vận động nhe m

hạn chế vận động nha m. r sau đi khám lại