bầu

Minh bầu 33 tuần rồi. Không cần uong canxi nữa được không vay mom?

15 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Uống đến hết thai kỳ nha mom, sau sinh vẫn uống nhé. Thời điểm này con rất cần canxi để phát triển mà mom ko uống thì con sẽ rút canxi của mom đó, dễ bị đau răng, đau khớp, chuột rút nha

Me minh thi kieu dungbuong canxi voi thuoc bo nhìu .minh hoi bs bao la uong đen sau sanh luôn ấy.

Sau sinh vẫn phải uống để hồi phục sức khỏe và có chất vào sữa con bú

Mình 34tuần cũng uống bth nè mom....

mình cx k ún nè mom, thấy bt

Uống đến khi sanh luôn nha mrj

vẫn uống đến sau sinh nhé

uong den khi sinh con m ạ

Ko ngưng dc nha mom