mình bầu 18 nhung van bi nghen la sao vay

Minh bau 18 tuan nhung can bi nghen cach khat phuc

9 Các câu trả lời

Nghen m ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn tránh thực phẩm nồng mùi dầu mỡ ăn dồ thanh dạm dồ luộc thôi nhé. M uống tv thấy ko bi táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu khi 6w tv 37w be 3,5kg cótuần bé tăng 300gr ý.ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Mà chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe chỗ m uống xem c này nè #Zl_0369750063 thấy nhiêu m mách uống á

Mom ăn trái cây, chia nhỏ bữa ăn, từ từ sẽ hết nha mom, có ng nghén tới lúc sinh. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Còn mình thì nghén tới sanh luôn đó bạn

Đâu sao m. Bt mà. Có ng ngén 9th lun ah

B ăn hoa quả và chút nước cháo nè

Chia nhỏ bữa ăn ra

Từ từ sẽ hết m