Tiem uon van cho thai ivf

#LO_LẮNG minh lam ivf. Thai dc 24 tuan. Minh chuan bi tiem uon van. Nhung lai nghe dc vai thong tin la thai ivf ko nen tiem. Nhung ko tiem so khi sinh nguy hiem. Ma tiem lai so gay say thai. Mong moi nguoi tu van giup minh

8 Các câu trả lời

thai ivf là thai gì ha m. mà tiêm là do bs cho phép hay ko chứ mình đâu tiêm bừa đâu m. còn nếu bảo tiêm mà sảy thai thì chưa nghe nè m. tiêm cho mẹ để khi sinh mẹ và bé ko bị bệnh thôi m.

1y ago

thai IVF là thụ tinh ống nghiệm. đi khám tổng quát hết vợ và chồng coi nguyên nhân k con được dù có quan hệ.bsi kết luận dù vợ hay chồng thì đều lấy tinh trùng ck và trứng vợ rồi đem đi nuôi tạo phôi, sàn lọc dị tật,hay nói lép với chắc á.tạo phôi phát triển tốt khỏe mạnh rồi cáy vào tử cung vợ. vô đó còn phải dưỡng rất kỉ ,cung cấp đày đủ phôi mới phát triển lớn lên thành thai.k phát triển thì coi như thất bại và làm lại từ đầu. mình thụ tinh ống nghiệm lần 2 mới dc 1 thai hiện 34w.cực khổ gian nan cả tinh thần ,vật chất, xung quanh nữa

thai ivf nè,vẫn tiêm bình thường, vẫn như thai thường thôi mom ơi. ivf từ tháng thứ 3 là thành thai thường rồi nha.hiện mình 34w rồi

mom phải đi khám định kỳ rồi hỏi rõ bác sĩ mom ạ. Ko nên nge người ngoài nói nhé.

E ivf vẫn tiêm đủ 2 mũi uấn ván và tiêm cả covit nè mom , e sinh thường bé lúc 39w4d

mh chưa thấy ai bảo tiêm uốn ván mà gây sảy cả, m ko yên tâm thì hỏi bs nhé

mom đi khám rồi tư vấn với bác sĩ á, mình bầu vẫn tiêm 2 mũi bình thường

m hoi y kỉn bs m oi.ko nghe ta nói dc đsau

1y