hỏi

Cac me oi cho minh hoi minh co em be dc 6 tuan rui .nhung hom 5 tuan minh phai nhap vien vi dọa sẩy nam 1 tuan thi bs cho ve sieu am keu la em be binh thuong jo dc hon 6 tuan rui nhung van con ra chat dich mau nau .cho hoi co me nao bi giong minh ko a

9 Các câu trả lời

mình hôm bữa cũng như vậy á nhưng mình đi khám bs bảo kinh dư kỳ trước ksao mà mình ra 2-3 tuần lận sau bs cho thuốc uống và tiêm 1 mũi nên hết đó mẹ mẹ khám ở bv nào z

Nghỉ ngơi . vẫn động nhẹ , k đi xe hay leo cầu thang . máu đó từ từ nó sẽ hết , nếu bs có cho thuốc đặt thì cỡ tháng hết á

Màu mâu mà ra ít ít chat là bé no dag hinh thành phôi thai. Mk co bị khoang 1 2tuan moi het.

Nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hạn chế vận động nha

Bạn nên nghỉ ở nhà tĩnh dưỡng nhé

Nên nghỉ ngơi nhiều vào bạn nhé.

Có nhé m. B hạn chế đi lại là ok

E cam on moi nguoi nhieu

T giống y bạn luôn

4y ago

Thuoc duong ban