Is drinking milk tea okay ? I am 33 weeks pregnant.

Milktea confessions

8 Replies

Hindi lang possible magkadiabetes yung tea mismo may caffeine din parang coffee.. Kung kaya mo less % of sugar mas ok

i suggest once a week lang, just to satisfy the cravings. prone po kasi sa diabetes pag preggy eh

Kung normal naman lahat ng lab tests mo mi, pwede naman. Wag lang maya't maya, milktea 😊

bawal daw pero Yung iba Yan pa pinag lilihian, wag lang siguro sobra

Lessen. Mahirap po magkadiabetes kapag malapit ka na po manganak.

High ang sugar content ng milktea, drink in moderation po. 😊

just not all the time and opt for the lowest sugar

moderate lang ako okay naman once aweek or twice