Trẻ sốt mọc răng phải làm sao?

Milan đợt này ngứa lợi hay cắn tí mẹ nên e đoán sắp mọc răng rồi. Tử chiều đến giờ người đã hơi âm ấm nhưng k sổ mũi ho hắng gì, chỉ hay khóc thôi. Lần đầu tiên con quấy ntn nên e cũng bối rối. trẻ sốt mọc răng phải làm sao cho con đỡ mệt vậy các chị? e cbi sẵn hạ sốt này rồi có dùng dc k?

Trẻ sốt mọc răng phải làm sao?
16 Các câu trả lời

Mom cho bé bú nhiều cũng đỡ nè, mom lau người bằng nước ấm cho bé khi bé nóng, sốt trên 38 độ thì cho uống hạ sốt hapacol 150mg nè