fetal heartbeat 5 weeks

hello miii. nag pa trans v ako last 2 weeks at ang fetal heartbeat 93 po and 5 weeks and 3 days po age according to my trans v. okay lang po ba 93 fetal heartbeat ng baby at that age. babalik ako this friday kac 2 weeks na from my last trans v. sana po okay lang baby ko #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #respect_post #firstmom

8 Replies

Normal kase sobrang liit pa ng baby. Habang lumalaki yan tataas din ang heartbeat

10mo ago

thanks po miii