implantation

mii may tanong ako, nagnagyayare ba ang implantation bleeding sa dpat day or panahon ng expected regla? tapos kapag hindi na tumuloy ang regla mean pregs na or kaya kapag nag spotting possible na impalntation yun at hindi period? tapos kapag nagtuloy naman ang regla indication na walang naferteluze na egg ang sperm?

1 Reply

Nangyayari ang implantation bleeding 10 to 14 days after conception. Kapag hindi natuloy ang bleeding sa expected date ng period, does not always mean pregnant. Kapag natuloy ang bleeding, it maybe your period. Malalaman niyo lang po na buntis kayo if positive sa PT. Kapag nalate po kayo ng period, do take the test.

2y ago

yes po nangyayare sya sa day na malapit na ang period tapos kapag natuloy ang heavy bleeding means not pregnant? kasi bawal mag heavy bleeding ang buntis