Cac m oi cho mih hỏi con mih dc 5 thag roi có cho tập đứng dc k cac m

15 Các câu trả lời

Ko nên tập cho con, đó là phản xạ tự nhiên của con nek mom. Tự khắc tới lúc con sẽ đòi vịn đứng lên và đẩy ghế hay bất cứ vật gì di chuyển để bước theo. Cũng giống như quả trứng nếu nó nứt từ bên trong sẽ có chú gà con, bé cũng vậy . Tại bé nhà mình cũng còn nhỏ quá ko nên nhak mom

5 tháng chỉ tập ngồi 5 10p chứ ko tập đứng dc. Đứng sớm hư xương chân bé

Con chưa ngồi vững âu, xương sống còn yếu lắm đừng cho con tập đứng

tập ngồi thì còn được chứ tập đứng con chưa chắc xương đâu m

con em nhà nội cho đứng nó nhảy nhoi nhoi luôn ấy. phải giữ

3 tháng biết lẫy, 6 tháng biết bò, 9 tháng lò cò biết đi

da nhưg e cho đứg mot ngay roi co s k m

tập ngồi thôi mom, k nên tập đứng

sớm quá mom, bé ngồi vững chưa

con cứng chân mom cứ cho đứng