Skin prblem

Nag woworry po ako kasi po hindi pantay kulay ng baby ko sa mukha po maputi pero sa leeg hanggang paa maitim hindi kopo alam gagawin ko kasi 3months napo sya baby girl pa namn , normal lang po ba yun o may kailangan akong gawin para makita ang totoong kulay nya 🥺#advicepls

1 Reply

relax lang mommy magbbgo pa po kulay ni baby. . wait mo lng .

3y ago

ganyan talaga pag 1st time mommy, ako din noon sa 1st baby ko sis akala ko maitim sya pero habang lumalaki sya ayun lumabas n tlaga kulay nia at yun nga maputi c baby. 🥰 eto sya nung 7-8 mons na yun baby ko.

Related Articles