chào cả nhà

Mình đang bầu 26w, mình bị cảm cúm đau đầu, rát họng, rất khó chịu. Có mom nào biết cách trị cúm cho bầu mà k cần uống thuốc k ạ mách bầu với, 謝謝大家

13 Các câu trả lời

ăn đủ chất. uong cam m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Bạn ăn bưởi cam nhiều vào... để c.c vitamin C như v cũng nhanh hết và còn tăng sức đề kháng của bạn nữa đấy

mom uống trà gừng cho ấm người. Uống nước cam cho tăng đề kháng. Làm húng chanh đường phèn dùng thử xem. 不客气 😁

Hấp lê, lá hẹ với đường phèn rồi uống nha mom. Mỗi sáng uống 1 ly nước chanh ấm pha mật ong để tăng sức đề kháng.

3y ago

con ko thi hấp lê voi duong phèn nk.cung tốt lam

m uống nước cam, trà gừng, ăn cháo tía tô nè

ăn uống nhiều cho tăng sức đề kháng m

uống nước gừng ấm mom ạ

Mom ăn đủ chất nha

an cháo tía tô nhe m

M ăn tỏi nhé