có m nào bị giống mình ko

Mình 34tuần ko biết bé way đầu chưa mà mỏi lần bé đạp tức ngực với đâu bên hông qúa trời

9 Các câu trả lời

Siêu âm bsi k nói sao mom. Mình mới hơn 33w thôi, bé ít đạp chỉ gò cứng bụng mẹ thôi, mỗi lần gò là mình muốn thở k nổi lun. Bé mình hiếu động nên mẹ hơi mệt mỏi. Nhưng vui.

Xem ngôi thai ý. Ngôi thuận hoặc ngôi đầu là bé quay đầu r. Hoặc xem bé đạp ở chỗ xương sườn là đã quay đầu r.

4y ago

V quay đầu r ấy m. Xem thử trong giấy siêu âm xem có ngôi thai k. Nếu ngôi thai Đầu là quay r ý.

Mình ko nghe bsy nói tại lớn t rồi mới có bé nên cung ko bit gi

Quay đầu là đi siêu âm mới biết m à

Siêu âm sẽ biết rõ nhất nhé M

Chắc con hiếu động quá m

Minh cũng giống vậy đó m

Đi siêu âm thôi mom 👍

Chắc quay rồi á m