Kulay ni baby

Mi totoo po ba na pag mahilig ka kuamin ng dark color na pagkain is maitim si baby paglabas nya?

26 Replies

minsan tama rin ang lihi eh. ung tta ko, pnganay nya mputi as in blonde p buhok.pinglihi sa buko salad..fyi,moreno at moreno c tta at tto ko. ung pnglawa, npaglihian ni tta ko ung unggoy n kptbhy nila. so ang ngyari, maitim sya kulot n mkpal buhok. my resemblance ng konte sa unggoy. kya totoo din yang lihi2 n yan.