Kulay ni baby

Mi totoo po ba na pag mahilig ka kuamin ng dark color na pagkain is maitim si baby paglabas nya?

26 Replies

no. sa genes po yan mi.. sister ko pinaglihi ng mom ko pusit, dinuguan, and hito pero mas maputi sa akin.

hindi, tofu fave ko nung preggy, paglabas ni baby moreno like daddy nya. haha

genes pa din po. minsan nagkataon lang kaya akala natin dahil sa kinain.

hindi po hehe..nasa lahi po natin yan..nasa genes na kumabaga

Not true… Genetics plays a big factor po

no sa genes po sya hindi po sa nakakain

Hindi po. Pamahiin lang po yan.

nope. its based on genes po

kasabihan lang po yun 😅

hindi po . genes po yan