Newborn diaper

Mi anong magandang newborn diaper? Thank you.

29 Replies

Saken Pampers kasi soft sya for newborn . Di kasi sya hiyang sa EQ masyadong makapal Ang pads , pag iihi bigat na agad sa baby , nagkaka rashes baby ko . Newborn pa naman try mo Yung soft lang na diaper.

maganda po kleenfant manipis siya pero super absorbent, hindi rin naglileak kahit puno na, dry po siya kahit may wiwi na kaya hindi nagkakarashes ang baby ko.

8mo ago

+1 sa kleefant manipis at sobrang lambot good for new born talaga.

huggies po gamit ni baby ko since NB gang 3yo. ngaun nalang ako nagpalit to EQ kasi walang XXXL si huggies, pero ok din naman si EQ

Rascal & friends and hey tiger irereco ko sayo tapos lazada ka kumuha halos monthly kase sila mag sale and ang ganda talaga ng quality nya.

rascal and friends po mommy, medjo pricey sya pero never nagka rashes ang LO ko. And no leak talaga legit

EQ Dry ako sa twins ko. Pero try ko nga kleenfant sa paparating ko na baby. Dami magandang feedback 😍

For me huggies since newborn si baby til now na 4months old na sya never nagkarashes or leak

Unilove Airpro Diaper & Kleenfant po Mi, yun gamit ko kay Baby affordable at good quality

kleenfant!! maganda siya kasi hypoallergenic at hnd magkaka rashes si LO mo

for me po Maganda po momsh ung EQ newborn diaper.. ❤