Newborn care

Mga mommies.. anong magandang diaper for our newborn, thank you in advance 😊#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #sharingiscaring

16 Replies

Try nyo po mag cloth diaper search nyo po sa shopee vezees closet cloth diaper. Pampers po talaga si baby pagkapanganak pinagtry ko lang ng cloth diaper natuwa naman po ako kaya bumili ako ilang piraso. Mas nakatipid po ako sa cd's

Sakin po nag try ako ng mumurahin na diapers para d maarte ang puwit ni baby..ngayon kahit ano diaper nya d xa nag kaka rushes....kahit mahal or mura...pero its up to you po kung ano po magustuhan nyo...

Premium diapers Pampers Premium, Huggies Ultra, Mammypoko & Goon. If mga affordable naman po Pampers Dry, Sweet Baby or Eq Dry. Yan mga recommended ko momsh.

4y ago

salamat momsh 🥰🥰

EQ dry po pero bili ka muna ng sample pack basta Kung saan mahiyang si baby. Yung di magkarashes. Maganda rin ang Pampers Dry.

Pampers first gamit ko kay baby nun. Maganda naman po.

Pampers premium the best ❤️

pampers or eq po mommy

Huggies Gold po.

eq dry mamsh

Huggies po