Diaper for newborn

Anong magandang diaper para sa newborn po?

18 Replies

Noong umpisa nag EQ Dry (NB) kami, okay naman, pero dahil madalas mag poop si Baby naisipan ko maghanap ng mura pero maganda kalidad.. Natuklasan ko yung Unilove na diaper, mas malaki matitipid dahil mas mura.

sa baby ko di effective unilove diaper, nagka rashes sya and sobrang nipis din kasi. Ngayon Korean Diaper na si baby nakaubos na kame ng 50pcs so far ok naman skin ni baby never na na rashes plus mura pa hehe

since pag labas nang baby ko yung diaper nya ay EQ DRY (NB) pero na papansin ko na palagi sya nang po-poop... so far ngayon ganun parin EQ DRY pero im planning na mag hanap na mas mura.

mas okay pa den mi na lampin n lng muna tapos ang ipang punas cotton and water ..

Pampers para di prone sa rashes. Tsaka kana magmura kapag nag small size na.

Kleenfant mi, hindi nagkakarashes LO ko

unilove haha di din gaano kakapal

pampers premium

Eq and uni love po

unilove, sweetbaby