baby

Hello mhomsh ask q lng po 2 months pregnant po aq normal lng po ba na sumaskit paminsan minsan ung tyan q pero d nmn po masyado tapos naninigas po ng mdalas ung puson pati nangangalay ung balakang ko ...thanks po

2 Replies

Ganto din ngyari sakin pinagtake ako pmpakapit after ko maubos yun gnon pdin siguro dahil sa nbabanat yung bhay bata 7 mos pregnant nko ngayon . Pcheck ka din bka may ibng dahilan pa

same Po mie ganyan dn na ramdaman ko 12weeks And 5days pregnant