Khe hở vòm miệng

Mh đã đi khám và đã biết bệnh của bé nhưng việc đắng đo là không biết về khoa tai mũi họng thì mọi người góp ý cho e bk bé làm ở đâu tốt hơn. Có ng tư vấn ra hà nội. Nhi đồng tây nguyên vv. Thật sự tiền e có thể lo cho con dc nhưng về doi ngũ bác sĩ giỏi về khoa đó m. N biết ai không ạ hay bệnh viện nào k ạ?. Nếu k trị con e sẽ nói phát âm sai ăn uống kém hay dễ bị sặc. Bé gái e dc 9.kg..13 tháng

9 Các câu trả lời

Hà Nội là tuyến TW bsi k chê vào đâu rồi chỉ có chi phí thì nhiều người k lo được

mom ở đâu vậy? ở SG thì có bị nhi đồng á mom

đi 1 chuyến xuống bv Nhi HCM ở bình chánh đi mom

m tìm hiểu các bv tuyến Trung ương nhé

Đẩy bài cho mom vậy. M ko giúp đc gì

đẩy bài cho mom e k biết ạ

vô SG mom.. bv Nhi Đồng á..

m cho bé đi khám xem sao

đẩy bài giúp m