lmẹ bầu

Mh bầu dc 26 tuần 3 ngày siêu âm bs bảo em bé hơi nhỏ dc 800gram.nên ăn gì để con nhanh to

15 Các câu trả lời

..M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. lúc sinh bé nhà mình được 3 6 kg mẹ lên có 7 kg thôi,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn trứng lộn, thịt vịt, khoai lang, uống sữa tươi không đường. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Ăn thịt bò, trứng, sữa bầu, cua là lên nhanh nhất, gà, nói chung đạm nhiều. Bầu mình ăn toàn thịt bò, bé3 kg rưỡi. Ko uống thêm sữa hay ngũ cốc gì luôn, chỉ ăn thôi

Uống sữa tươi không đường zo m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

mom ăn thêm bơ, khoai lang, ngũ cốc, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò, sữa chua, sữa tươi k đường mom nhé..💕💕

4y ago

mom cho bé nhà em xin 1 like với ạ.. em cảm ơn ạ..💕💕 https://community.theasianparent.com/booth/924553?d=android&ct=b&share=true

M ăn bơ, khoai lang, trứng lộn và uống sữa tươi k đừong nhé

Uống sữa tươi k duong. An hot vit lộn

Sữa tươi k đường cũng tốt đó m

Uống sữa, ăn trái cây đi mom