Bầu 35tuần nay đi siêu âm con dc 2.1kg thui.

Bác sĩ bảo hơi bé. Lsao để con tăng cân nhanh bây giờ #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

5 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Mom ăn trứng vịt lộn, thịt bò thịt chó ún nc mía nc dừa và sữa tươi k đường nhé

M ăn đồ nhiều dinh dưỡng đa dạng, trứng lộn, uống sữa tươi không đường xem sao

Ăn thêm trứng lộn, khoai lang, ngày 2 bịch sữa tươi ko đường nữa m

Mom uống sữa tươi không đường mom à