Ultrasound

Mgkano po pa OB ultrasound? And ano po pagkakaiba ng ob ultrasound sa pelvic ultrasound?

4 Replies

Ang pelvic po makikita lng kung norma si baby (1300pesos) sa private clinic and CAS nmn para mkita development ni baby and gender..1500 nmn po sa public clinic

You mean trans v po ba or CAS? Depende po sa clinic, pero usually po same lang naman ang price ng trans v at pelvic, then mas mataas lang po ng konti ang CAS:)

4y ago

sa request ko po kse OB ultrasound lang nakalagay. pwedi na din daw po mkita gender ni baby pelvic po sguro

Trans v ultrasound po ba? Don po kasi malalaman ilang weeks na si baby at kung ok po. Sa pelvic naman malalaman na gender at lahat kay baby

Sa trans v po minsan umaabot ng 1500 sa pelvic po 400 lang dito samin