ultrasound

ang pagkakaiba ng trans V,Pelvic,at CAS

9 Replies

Trans v po sa pempem pinapasok kpag trans v po mas accurrate sya sa EDD kesa sa pelvic utz sa pelvic ung weight and height ni baby sa tummy dun sila nagbebased ng EDD natin depende sa laki nila kaya minsan di accurate nag pelvic kc kpag maliit ang bata di sakto sa weeks and edd minsan..pag CAS nman po dto tinitingnan kung may abnormalities ba c baby or posible na defects s health nya normally 22-28 weeks sya ginagawa mas mahal sya kumpara sa dalawang nauna n ultrasound kc buong katawan at internal organs ni baby chinicheck.

5y ago

nasa magkano po CAS?

Trans V may ipapasok sayo to check the babym usually done at first trimester Pelvic is done outside lng. Lagyan ng gel ung tyan tapos mag scan. Yong CAS pelvic pa rin yon pero mas matagal matapos (30-45mins) kasi chinicheck lahat ng organs ni baby. Binibilang yong number of toes and fingers. Chinicheck kng may cleft ba or any abnormalities kay baby.

Trans V me patang korteng ari ng lalaki n.papasok sa keps mo,ung pelvic utz sa ibabaw lng ng tyan para makita galaw n sukat ni baby.CAS nmn para mkita if me problem sa development ni baby from head to foot kasama mga organs,pero ang procedure parang pelvic utz lng sa ibabaw lng ng tyan ilalagay machine.

Tvs, pinapasok sa vagina. Pelvic, sa tyan lang at puson sa ibabaw. CAS para po ata makita ung defects ni baby kung meron

Transv ung pinapasok po sa vagina. Pelvic sa tyan lang po. Ung cas to see if may abnormalities po.

Trans V yung ilalagay sa loob ng pem yung tube then pelvic yung sa tiyan na po di ko alam yung CAS

Transv pinapasok po sya sa ari natin.. Pelvic sa tiyan, CAS nakikita kung may prob ke baby.

5y ago

Depende po sa OB mo sis if irerequest ka niya ng CAS :) ung ibang OB kase un ang pinapagawang ultrasound kapag asa 2nd trimester na ang mommy.

Trans v pinapasok sa pwerta po pelvic sa tsan lang

Ff