Ultrasound

Hello Morning Guys! :) Mgkano nagagastos nyo sa ultrasound? Sakin 1k Pelvic :( Mahal ba talaga? Huhu!

2 Replies

400 pelvic.. twice ako nag pa ultrasound. Sa private and public same lang 400

5y ago

Oo nmn.. mas mura pa. Tyaga nga lang sa public kc dapat mga 4 am nandun kana kc pila dun. Dami pa nmn nag papa check up na buntis sa mga public.

Depende po kasi sa clinic or hospital

5y ago

Saan po ba mas mura sis? Or makakatipid lang kahit konti, tsaka pwede ba ko lumipat ng ibang OB? Sobrang mahal kasi ng sakin eh. Clinic po sya :(