Prime rose

Hi mgga Momshies,, ask ko lang kung Ilang months Ang tummy pramalaman kung Ilang Cm na. Atska my nbibili Po bang prime rose over da Counter pra mapataas ung Cm ngpagllabassan ni baby? I'm 8 months dis months pregnant npo kasi dis month.pa suggest npo at thanks Po sa sagot in advance mga Momshies 😊

7 Replies

malalaman po kung ilang cm na kapag IE kapo ng ob mo..kpag 37 weeks napo tiyan niyo balik kau sa ob..ang prime rose po ob niyo magsasabi kung kailan kau mag take or mag insert sa pwerta nun☺️