Prime rose

Hi mgga Momshies,, ask ko lang kung Ilang months Ang tummy pramalaman kung Ilang Cm na. Atska my nbibili Po bang prime rose over da Counter pra mapataas ung Cm ngpagllabassan ni baby? I'm 8 months dis months pregnant npo kasi dis month.pa suggest npo at thanks Po sa sagot in advance mga Momshies 😊

7 Replies

medyo nahirapan ako i gets yung point mo mhie hehu ang gulo kasi ng sentence pero 37 weeks pacheck up kana ulit kasi pwede kana mag IE that time para malaman kung ilang cm kana di po kasi basta basta ang prime rose oil kung walang reseta ng ob mo

37weeks up. pls ask you midwife/OB po if need ng primrose, waf po basta basta magtitake for you and your baby's safety. also, trsut your body and the process. kusa ang labor if tama ang poaition ni baby at nasa tamang age na. Godbless.

malalaman po kung ilang cm na kapag IE kapo ng ob mo..kpag 37 weeks napo tiyan niyo balik kau sa ob..ang prime rose po ob niyo magsasabi kung kailan kau mag take or mag insert sa pwerta nun☺️

hello sis .. dati ganyan den ako .. peru naniniwala talaga ako na pag gusto na talaga lumabas ng baby .. lalabas talaga sis.. pwede ata makabili sis try mo sa mercury drug store

pag may pain ka na mi tsaka ka pa IE ..pag dama mo na ung labor na di na tolerable

pag mag malapit kana sa due mo sis

thank you mga Momshies