tanong ko lang po

Mganda po ba gamitin ko yung baby ko ng cetaphil galing sa order namin sa shoppee Save po ba gamitin yung baby ko galing sa shopee ang cetaphil ?

4 Replies

Depende. Pag sobrang mura ng presyo magduda ka kase baka fake yan. Or try mo bumili sa mall ng orig then compare. Maraming fake sa shopee and lazada. Dapat tinitiganan mo mga reviews and kung official store ba sila. Di ko naman sinasabi na wag ka bumili online, lagi din ako nabili online ng mga gamit. Just make sure na okay yung seller

Unless "shady" seller yung nagbenta. Malabo naman cguro na maging fake yan.

Yup buyer din po ako kay shoppee

OK thank you po