Natural lang ba ang heart burn sa 34weeks preggy?

Hello mgamomshy.. Natural lang ba ang heart burn sa 34weeks? Nahhirapan po kc ako huminga at matulog, khit anung posisyon ko hirap ako huminga parang may nakadagan ganun? Worried lang po ako kc bawal ang puyat sa buntis dhil bka mag anemic lalo na po lapit na due date ko.. Advance thank you po sa ssagot😊

1 Reply

Same po tayo mommy, ilang araw nako madaling araw na natutulog dahil sa hirap na makatulog. #33weeks preggy po