hyper na bata

Mga.momsh..ano po ggwin.sa batang.npkhyper sa school..gusto.nya.mkpglaro..nursery n.po.xa.ngayon.pg s bhay.nmn behave.xa..at.nssbhan..nauutusan..pro pg.sa.school.kpg.sinsway.n.ni.teacher.minsan.ayaw.mkinig..lagi ko.xa.sinasbhn.n.mgbehave ang sagot.nmn.opo.mama..pgdting.n.ng.school.lumlbas.n.ang.khyperan..sna.mgbgo pa ugali.ng.anak ko

2 Replies

Pnapalaro nyo po xa s labas ng bhay momi. Minsan kpag kulong s bhay ang bata s school nila nila labas ang likot

5y ago

Slmat po sa advice