Braces

Hello mga.mommy, ask ko lng po if ok lng bang magpaadjust ng braces kahit preggy? sabi kc ng kawork ko need daw ipatanggal ng braces..slamat po

25 Replies

It depends sayo kung kaya mo mag paadjust .. Kase diba pag nag papacleaning tayo ng braces nadugo sya .. Lalo na ngaun preggy mas sensitive ang teeth natin .. Kaya ang ginwa ko huminge ako ng certification from my ob na tigil muna ung pag papaadjust ko ng braces ska ndi ko din keri nung 1st-4th mons ko kase nag susuka ako .. Ayun pumayag nmn ung clinic .. Basta maintain lang ang pag toothbrush.

Ask both your OB and your dentist po. Sakin kasi kahit dapat aalisin na braces ko, hindi na muna tinanggal kasi may possibility na mag-move lalo ngipin habang pregnant. Di rin inaadjust ngayon braces ko kasi nga nagdudugo gums ko. After giving birth saka na raw kami mag-deal ulit ng dentist ko.

Yes pwede. I have my braces on. Sabi nung dentist mas okay nga raw since prone yubg preggies sa dental problems. If magpapaadjust, macclean din yung teeth. Free monthly cleaning kasi akin.

Pwde po mamsh, 8 months preggy here. Pero nilock muna ng dentist ko yung braces ko. Para dw wla muna movement since 1-2 months after birth pa pwde bumalik ulit for adjustment.

Yeah pwede po. As soon as Kaya po tiisin ang pain kase hinde ka makakapag take ng anti pain po. 8 months po ang dina pwede just 2 days from now nakapag adjust pa ako ng braces ko

Ok naman mag pa adjust. Basta hindi major adjustment. Nanganak ako my braces. Hndi nman pinatanggal ni ob. Si dentist hndi msydo nag aadjust. Ayaw kc nya ako painumin ng painkillers.

Pwede naman basta adjust lang. Kailangan ipa adjust and cleaning basta gentle lang dapat ang procedure. Mas prone tayong buntus sa pagdudugo ng gums e.

I'm 6 months preggy and every month din ang adjust ko. Wala naman kinalaman yung ngipin sa pag bubuntis natin :) just saying..

Depende sis..ako pinatanggal braces ko on my 5th month kase nagbbleed ang gums ko..papabalik ko sya by nov.

Bawal dw sabi nila. Kase kapag dw preggy at inadjust baka mabungi kase naaagaw dw ni baby yung calcium.

5y ago

ain't true dear

Related Articles