Pangangati at Pagkakaroon ng buto sa buong katawan

Hi mgam momshie. Sino po dito yung kaparehas ko ng cases hindi makatulog sa gabi ilang gabi na 7days. Dahil sa pangangati at pagkakaroon ng butol sa buong katawan. Normal pa ba to? Halos hindi ako makahinga minsan kapag nangangati ako at ang hapdi sobra once na babanlawan ko para maibsan. Nag aalala na ako sa baby ko kasi pati tiyan ko grabe mangati. Hindi na din ako nakakatulog ng sapat para kay baby. Im 36 weeks of preggy.

1 Reply

Same lang po tayo momsh hirap makatulog ilang araw na po akong puyat but so far di po ako nakaranas ng pangangati sa katawan, sa tulog lang po talaga, Hirap na.