Pangangati ng buong katawan at pananakit ng dalawang tainga

Hi. Im 35 weeks of pregnant. Gusto ko malaman ano magandang sabon sa pangangati ng buong katawan halos magsugat ung sa may paahan ko sa sobrang kati lalo na hindi na ako nakakatulog sa gabi kaka kamot. At normal ba ang pananakit ng dalawang tainga at normal din ba ang pangangati ng buong katawan ? Salamat

2 Replies

Parang allergy po yan, try to consult your ob po maam. 34 wks pregnant po ako, sakin naman masakit magdamag binti ko.

Try this sis all in one na safe for preggy and baby as well very mild