SSS Maternity Claim

Mga working mommies ask ko lang may check na kasi si employer para sa claim ko. Pinasigned ako sa voucher na nireceived ko kasi daw need as a req. Ni SSS para makapag reimburese si employer. Pero yung check di pa nila dinedeposit sa accnt ko. Sabi nila need daw muna ipareceived sa SSS ang signed na voucher bago makuha ang check ko. Ganun po ba talaga yun? Thank you.

4 Replies

dpat po bngy na muna nila check sau..para my mgamit ka sa panga2nak mo. marreimburse naman nila un eh.