SSS

mga mamsh ano po ba ibig sabihin neto? bakit ala pa akong maternity claim eh may notification na ako.. i mean bakit alang computation ganun.. babalik pa po ba ako sa sss para jan sa claim na yan? kasi binigyan lang ako ng computation nun ung amount tas hiningi ko lang sa employer ko po yung amount pano po ba gagawin ko? kasi nabigay na ni employer eh. iccheck ko lang kung tama talaga yung amount tas pahkita ko ganyan ala daw maternity claim..

SSS
2 Replies

Punta ka sa eligibility tab. Dun mo makikita kung ano mga hulog mo ang pasok at kung magkano ang naapprove ni SSS.

iba po kasi notification sa claim momsh.. pag nagsubmit na po kayo ng reqs for claiming jg benefit, dun na po lalabas yung progress if pending, approved, for release, etc