38weeks and 2 days ... No signs of labor

Hello mga team december ☺️ sino sino po dto mga kagaya ko na 38weeks na pero no signs of labor pa din ? Puro paninigas ng tyan at braxton hicks pa lang nararamdaman ko then yung discharge ko medyo dumadami na 😓 tapos panay ihi na ko mapagabe or umaga Share nyo naman sa inyo 😁

38weeks and 2 days ... No signs of labor
48 Replies

38 weeks and 3 days here. Hinihintay ko na lang yung discharge kasi yung ibang symptoms nararamdaman ko na. Hehehe! Sana makaraos na tayo mga mommy. 😇

3y ago

Buti ka pa mommy. Ako last check up ko kahapon, close cervix pa daw. Niresetahan ako ng evening primrose oil.