38weeks and 2 days ... No signs of labor

Hello mga team december ☺️ sino sino po dto mga kagaya ko na 38weeks na pero no signs of labor pa din ? Puro paninigas ng tyan at braxton hicks pa lang nararamdaman ko then yung discharge ko medyo dumadami na 😓 tapos panay ihi na ko mapagabe or umaga Share nyo naman sa inyo 😁

38weeks and 2 days ... No signs of labor
48 Replies

39w&5d ako pregnant now IE ako nung friday 3cm untill now. madalas lang po manigas tiyan ko at sumakit puson. tapos ngayon may discharge ako na color white na parang sipon, normal po ba?

ako 37 weeks and 5 days may lumabas na sken na parang sipon na kulay brown na sya sobrang sakit na ng puson at baywang ko ano po kaya tong narramdaman ko?

3y ago

bukas nlang ako ppunta hehe natitiis pa ang sakit hirap magbyahe na bagyo😂☺️

38 weeks and 3 days here. Hinihintay ko na lang yung discharge kasi yung ibang symptoms nararamdaman ko na. Hehehe! Sana makaraos na tayo mga mommy. 😇

3y ago

Buti ka pa mommy. Ako last check up ko kahapon, close cervix pa daw. Niresetahan ako ng evening primrose oil.

Ako po 38weeks&5days ngayon no signs pden ng active labour puro paninigas ng tyan at braxton hicks lang den .. no discharge paden 😞

3y ago

39weeks ako bukas. no sign pa rin. pero 2cm na ako. floating pa daw c bb

same din. 38weeks and 1 day. puro lakad lang ng 30mins. and squat 50 times lang ginagawa ko pero wala pa rin sign of labor. 😔

3y ago

39weeks bukas no sign pa din ako pero 2cm na ako

39weeks 5days sakin today, close cervix pa din. Araw araw lakad at exercise pero wala pa din..hehe namimili ng date c baby 😆

3y ago

Nanganak na ako nong 20 mommy😍

38weeks and 5days today pero hanggang ngaun wla padn sign. sna makaraos na ayw q ma over due kinakabahan aq.

3y ago

buti nalng aq mommy nkaraos na khapon nkauwi nadn sa bhay ngaun. 39weeks aq sakto khapon

37weeks and 4days here 👋 Same tayo ng feeling sis. Nag wowalking and squats na din ako. Sana makaraos na tayo mommy

38 weeks ang 6 days lumabas si baby ko.. mo signs pa yun.. baka parang dry labor sis. Darating din yan :)

3y ago

2cm keri sis. Walk ka lang 30 mins morning 30 mins night... 1 cm lang ako nung nag pa i.e. the day after biglang lumabas na si baby 😅

same, currently 38 weeks and 1 day closed cervix padin and the worst is one nuchal cord coil si baby

3y ago

39weeks na ako bukas no sign parin. pero 2cm na ako