38weeks and 2 days ... No signs of labor

Hello mga team december ☺️ sino sino po dto mga kagaya ko na 38weeks na pero no signs of labor pa din ? Puro paninigas ng tyan at braxton hicks pa lang nararamdaman ko then yung discharge ko medyo dumadami na 😓 tapos panay ihi na ko mapagabe or umaga Share nyo naman sa inyo 😁

38weeks and 2 days ... No signs of labor
48 Replies

sumasakit lang ung singit at malapit sa pwerta at ihi din ng ihi ska ung banda sa pwet ko masakit din ska katawan ko . 38weeks and 1day na mga mommies . kelan due date nyo mga mommies ? sna mkaraos na tayo .