Ectopic pregnancy early symptoms

Hello mga soon to be momshies. Ask ko lang if may naka experience na dito ng ectopic pregnancy? Ano ano symptoms naranasan nyo? Worried lang ako kasi nasakit ang likod ko and minsan nakirot puson pero di sya tumatagal. Delayed na din kasi ako ng period. Thank you mga momshies.

1 Reply

di pa poh ba kau ngpt mi?try nio poh ipa check ihi nio poh baka uti akin poh kc sumasakit lower back ko at puson pero mild lng sa puson ngpa.lab ako may uti poh ako.