First Time Mom?

Hi mga soon to be Momshie? itatanong kolang po sana kung nararanasan nyo napo katulad ko na 18weeks preggy .. subrang likot na ni baby? yung nararamdaman konapo yung pag galaw nya sa may puson ko banda? at pakiramdam ko likod nya po yung nahawakan ko yung biglang tumigas sa bandang puson ko po? pero nag wo worried lang po ako . kasi sumasakit po puson at balakang ko? advice naman po salamat mga momshie❤

1 Reply

same here 17 weeks naman ako. Kaya lagi nakataas shirt ko para nakikita ko kapag gumagalaw sya 😅

Related Articles