Baby movement

Hi mga momshie ask ko Lang po kung ilang months gumagalaw na si baby ako Kase is laging gumagalaw sa akin is yung bandang puson si baby po ba yun? Yung galaw nya is para May tumitibok sa May bandang puson Kaylan po yung gagalaw sya yung sa tummy ko na talaga mag worry po ako baka kung ano na nangyayari sa kanya first time mom po kase ako 23 week na din po ako Sana masagot nyo thanks☺️

2 Replies

same first time mom 17weeks ko naman naramdaman yung sakin na parang pumipitik lang ngayong 23weeks nako medyo hindi ko na madalas nararamdaman para syang naging tamad pero naka transverse kase yung pwesto ng sakin kaya bandang puson din yung pagpitik nya pero wag po kayo magworry kase kapag lalo po kayo na iistress na iistress din po sila.Kung worried ka po talaga magpa fetal doppler po kayo or ultrasound po para mapanatag po kayo ako kase katapos lang ng check up ko 159 naman po yung heart beat nya.

Naka breech po sya. Naka suhi pa sya same tayo sa bandang puson ko sya nararamdaman dun pa yung sipa nya lagi. 26weeks preggy here.