delay ng 4 days...

mga sis...tanung q lang...delay n kc aq ng 4 days...wla kami gingamit..na contraceptives...kahit witdhrawal..pero ilang p.t n aq puro nmn negative?gsto n ulit nmn mag ka.baby simula nung naraspa aq nung march 2019...

6 Replies

hintay ka po muna kahiy 1week and pt ka po ulit kasi 4days delay ka plng nmn po.kasi kaya hnd agad makikita..

5y ago

pero nung last pregnancy q...nung march nag positive agad...iba iba b tlag?