My tanung lng aq...

My tanung lng po aq. ..... Delay po aq ng 6 days ngaun at my partner po ko for 4 years.. Possible po b buntis n aq.. Panay sakit ng puson ko.. Tapos wla naman na labas n regla

5 Replies

PT ka. pero halos ganyan din ako that time. halos 1 week sumasakit ang puson ko, thinking my period will come anytime dahil amy history ako ng severe pain pag dadatnan na. nag advise lang ang friend ko to take PT, after 3 tests positive lahat.

mag pt kana po. baka meron na po yan para makapag pa check up na kayu agad

hello mommy kamusta kna? nakapagpa check kna?

2y ago

1 months at 3 weeks aq delay tas nag karoon aq...

pt ka po or check up

mag PT ka po