sad?

Hello mga sissy..ask ko lng po f nkaranas din kyo NG ganito.regular means ako last piriod ko Sept 6,gang ngaun dpa ko nag kakaroon.nag pt akonegative so knina nag pa tvs nko pra sure..kso negative padin???

1 Reply

parehas tayo nagkaroon ako ng september 16 dapat ngayong october 16 kakaroon ng ako na regla tapos nagkaroon ako ng uti kaya nag aantay ako ng katapusan kung hindi pa ako nireregla

5y ago

Ako lagi negative sa pt Kya knina nag pa tvs nko...result ko NORMAL SIZE UTERUS WITH THICKENED ENDOMETRIUM