hello mga sissy and momshies

hello mga sissy normal po b s buntis na sumskit paminsan minsan ang puson n prang minsan mgugulat k kz prang sumisiksik xa s kbilang side im 6 weeks pregnant pti balakang q nsakit dn....nung ngpacheckup aq bngyan lng aq ni ob ng duphaston, meganerv at folic acid cnu po s inyo ang.my gnyang rcta dn c ob?..

3 Replies

Hindi po okey yung may nararamdaman taung mdalas na pananakit ng puson, parang sign po na medyo hindi pa gnon ka kapit c baby. Kaya much better kung magbedrest po kau, iwas kau sa mga activities na mkakaramdam ng pagod, umiwas gamitin ung paa sa pagtulak ng kung ano, etc. Sabi nga ni ob kung pwde nga lng daw wiwi lng ung rason ng pagtayo.