NAKAKAINIS!!!

mga sissy. may kwento ako sa inyo, so nagpacheck up ako non. 2 months na daw ako non sabi ni doc kase katapusan ako nagpacheck up eh, edi nakakatuwa kase buo na si baby may ulo na katawan na ganon nakakalambot ng puso. tuwang tuwa ako ♥️ kase di ko tanda yung lmp ko nung checkup ko non sabi ko baka 24 or 25 last day. ayon pala last mens ko 30 tapos 31 at november 1 spotting pako, so need ko pabago kase due date na binigay saken ni doc august 5, kaya yung 2months ko non nung nilagay ko dito sa app nakalagay 13weeks na attttt sabi ni doc next check up ako resetahan ng gatas kase nagmomorning sickness pako baka isuka ko lang daw yung gatas na irereseta saken so obimin palang. then yung daddy ng baby ko alam nyang kanya yon sya lang naman naka chukchakan ko sa lahat lahat talaga eh kumbaga first and last, so ayon alam nya sa sarili nya yung ginawa nya so pinanagutan nya naman pero di sya nakakasama sa check up. tapos dapat netong feb 25 check up ko na ulet, then biglang kahapon may nakausap daw sya na doctor na yung 2 mos daw eh munggo lang daw hindi pa daw buo dapat yon hahaha so natawa ako. sabi nya galingan daw ng ob ko at mga friends ko umarte, galing tumakas sa responsibilidad mga sis!! hindi daw kanya yon ang laki daw ng 2mos=11 weeks yung baby ko non at eto pa ha tinawag nyang dragon yung anak ko na anak nya den naman grabe pakawalang bayag!!! tapos gusto nya kunin lahat ng papers, ultrasound, lab test, etc. na hawak ko ngayon tapos don daw ako sa abnormal na doctor na sinasabi nya magpatingen lol. sis ano masasabi nyo?? ?

NAKAKAINIS!!!
106 Replies

Ganon? Hamunin mo. Kuha siya ng OB of his choice tapos pacheck up ka dun and dapat kasama siya, kaharap siya ah. Para kahit papaano numipis yang makapal nyang mukha.

5y ago

true sis. sabi ko kumuha ulet ng bagong ob tipong di namen kilala at halfway para malaman nya katotohanan ako pa tatakasan nya mamsh!!

Walang kwentang ama! Halatang gumgawa lang sya ng palusot para mkatakas sa responsibilidad. Sabi nga, minsan mas lalake pa sa lalake ang bakla. Walang bayag!

nakunan po ako before.. buo ko nilabas ang baby ko 12weeks. buo na po sya may bibig na nga naka nganga na nga e . may gender na din baby boy ...

Shoot ng shoot then after awhile di niya kayang panindigan nako girl wag mo na hayaan mo na di kawalan tska unahin mo baby mo wag istress jusko

ganyan live in partner ko dati 🤣 kaso pinaliwanag ko sa kanya, ayun medyo natauhan ngayon tanggap na nya at gusto gusyo na nyang hawakan.

gusto lang nyan tumakas sa responsibilidad nya. may ultrasound na nga ayaw pa maniwala?! yung 2mos na baby di yan ga-munggo! kakaloka ha.

Kung 11weeks na yan sis pa 3months na yan. Buo na yung katawan nyan palalakihin nalang. Wag bobo yung jowa mo. Wala syang bayag kamo.

Wag mo na stress sarili mo mamsh, Basta importante healthy kayo ni baby mo hayaan mo na siya mga ganyan tao o lalaki di mo deserve.

May sayad sa utak ang ama ng dinadala mo . Nako delikado pag hawak nya baby mo ,baka ano pa magawa nya tsk tsk better ipacounseling sya

5y ago

grabe iyak ko non sissy nung araw na yon sobrang galit na galit ako sa ginawa at sinabi nya

Huwag mo ng pag-aksayahan ng panahon yan sis. Kung ganyan din nmn magiging tatay parang kawawa din ang baby. Napakairesponsable!