Help mga sissy!!

Ask lang po. last check up ko kase sabi ni doc uminom ako ng vitamins na obimin kaso di ko alam presyo wala dito sa city namen na ganon. eh sobrang busy ko po sa school since malapit na graduation ko, check up ko na po sa feb 25 still di pa ako nakakainom ng vitamins na nireseta saken ni doc okay lang kaya di ako nakainom tapos bawi ako this month? okay naman kaya si baby sa loob ng womb ko?? ?

2 Replies

Mas maganda kung nasimulan mo right after ka resetahan. Kung wala sainyo usually sa OB mismo may tinitinda sila. Or if wala sila non, ask mo kung saan makakabili kasi wala ka mahanap. 😊

Mas maganda po sana kung nasimulan nyo ng maaga yung prenatal vits pero kung hindi naman sana nabawi nyo sa healthy food po

5y ago

Kung makukuha mo din number ni OB mo mas maganda para pwede mo siya tanungin anytime kahit matagal pa check up mo.