pls help po

hello please pa help naman po diko kase alam kung normal ba toh or hindi last december 25 nagkabrwn discharge ako after non kinabukasan ng gabi nagred na sya hanggang 28 ng maga then spotting na yung the rest ilang araw ako nagspotting non actually di naman ako nagkakaganon di nasisira mens ko so hinayaan ko nalang ngayong january nadelay ako ng 4 days eh hindi nman ako nadedelay, after non may dugo ng lumabas pero mahina lang nung 1st day parang light red lang sya pero nung 2nd day heavy na bleeding nya tapos naglalabas na sya ng buo buo na dugo pero maliliit lang then red na red sya hanggang ngyon po dinudugo pa din ako and may buo pa din pero onti nalang diko alam kung mens ko ba toh or miscarriage di kase ko nagpapacheck up kase sabi ko iintayin ko na di ako magkameron this month kase biglang may dumating naman na mens, iniisip ko ano yung last month hmm di kase ko nagkakaspotting talaga kase regular period ko sana po maaagot nyo plsss

1 Reply

Most likely period niyo po. Baka po may hormonal change kayo nung pasko o change of diet. Nakaka apekto din kasi yun sa cycle. Kapag tumagal pa po ang bleeding, mag consult sa OB.