NAKAKAINIS!!!

mga sissy. may kwento ako sa inyo, so nagpacheck up ako non. 2 months na daw ako non sabi ni doc kase katapusan ako nagpacheck up eh, edi nakakatuwa kase buo na si baby may ulo na katawan na ganon nakakalambot ng puso. tuwang tuwa ako ♥️ kase di ko tanda yung lmp ko nung checkup ko non sabi ko baka 24 or 25 last day. ayon pala last mens ko 30 tapos 31 at november 1 spotting pako, so need ko pabago kase due date na binigay saken ni doc august 5, kaya yung 2months ko non nung nilagay ko dito sa app nakalagay 13weeks na attttt sabi ni doc next check up ako resetahan ng gatas kase nagmomorning sickness pako baka isuka ko lang daw yung gatas na irereseta saken so obimin palang. then yung daddy ng baby ko alam nyang kanya yon sya lang naman naka chukchakan ko sa lahat lahat talaga eh kumbaga first and last, so ayon alam nya sa sarili nya yung ginawa nya so pinanagutan nya naman pero di sya nakakasama sa check up. tapos dapat netong feb 25 check up ko na ulet, then biglang kahapon may nakausap daw sya na doctor na yung 2 mos daw eh munggo lang daw hindi pa daw buo dapat yon hahaha so natawa ako. sabi nya galingan daw ng ob ko at mga friends ko umarte, galing tumakas sa responsibilidad mga sis!! hindi daw kanya yon ang laki daw ng 2mos=11 weeks yung baby ko non at eto pa ha tinawag nyang dragon yung anak ko na anak nya den naman grabe pakawalang bayag!!! tapos gusto nya kunin lahat ng papers, ultrasound, lab test, etc. na hawak ko ngayon tapos don daw ako sa abnormal na doctor na sinasabi nya magpatingen lol. sis ano masasabi nyo?? ?

NAKAKAINIS!!!
106 Replies

Tawag naman niya sa baby ko nung nagpaultrasound ako e allien, kasi malaki daw ulo hahaha pinanagutan naman. Pero sa ganyang case ewan ko lang. Parang engot bf mo hahahaha

Hay nku momsie.. kaya mo mag isa yan kahit wala sya..at baka naman doctor kwak naman un..hindi pa nga alam tao na kapag two months na.. nakakaloka talaga mga ganyan ayaw panagutan..

Madali para sa iba na sabihin na iwan nalang si partner pero mahirap yun sa isang babae lalo na kung hanggad nya yung buong pamilya. Dapat maging advocate tau ng kompletong pamilya.

5y ago

pareho naman po kayong tama mga anonymous.

Ganyan na ganyan ex ko na nakabuntis sakin ngayong malaki na gusto na nya kunin sakin tapos nung nasa tyan ko pa di daw kanya katangahan ay sya nga lagi yung kasama ko ulaga e

2months din ako nag pa ultrasound nun trans v ginawa sakin and kitang kita kaya sa ultrasound na buo na si baby.. naikot pa nga sya nun e. Ambot syan sa daddy ng baby mo sis.

Momsh itapon mo yang tatay ng anak mo na walang bayag! Dami palusot eh.. Palakihin mo mag isa si baby.. Baka mahawa pa sa katangahan nila nung doktor na sinasabi nya.. 🙄

Iwanan mo na yan! Mas magandang ikaw lang mag asikaso kasi kung ipagpatuloy mo pa yan na nasa puder ka niya naku baka ano pa magawa niya sayo at sa baby bawal ang stress

kaya ako takot ako magpabuntis na di pa kasal.. kainis yang bigla ka nalang iiwanan sa ere ng lalaki.. atleast pag asawa mo na, nasa papel na yan, mas madali maghabol

Ay ang bobo lang ng lalaking yan. Baka gs2 nya manood ng youtube videos para malaman niyang hugis tao na kahit 2-3 months pa lang. Baka ayaw lng talaga niyang panagutan.

5y ago

baka pag sinagad nya ako hanggang picture nalang sya

Hahaha ang bobo naman nya momsh alangan naman na kasing laki yana agad no grabi... Ibigay mo yong booklet mo sa kanya at ipabasa mo isa isa jusme na kakaloka.